Hành trình Du lịch Nhật bản


trai nghiem chi co o Nhat Ban anh 5
Xem các đô vật sumo giỏi nhất thế giới chiến đấu: Sự kết hợp giữa thể thao và truyền thống là một trải nghiệm mà du khách đặt vé đến Nhật Bản không nên bỏ qua. Có rất nhiều nơi để xem đấu vật sumo, đặc biệt là quận Ryogoku của Tokyo, nơi được coi là quê hương của môn thể thao này. Du khách có thể ghé thăm các nơi huấn luyện sumo (heya) để có trải nghiệm chân thật nhất. Ảnh: J. Henning Buchholz.
trai nghiem chi co o Nhat Ban anh 6

Cùng Blog du lịch Ăn trọn một bữa từ máy bán hàng tự động, Tokyo: Với hơn 5 triệu chiếc trên khắp đất nước, Nhật Bản có mật độ jidohanbaiki (máy bán hàng tự động) cao nhất thế giới. Trên thực tế, cứ 23 người thì có một máy bán hàng tự động, với số lượng nhiều nhất ở Tokyo. Trong khi hầu hết máy bán hàng tự động này thường phân phối một loạt đồ uống tiêu chuẩn thì cũng có rất nhiều máy bán đồ ăn. Bạn sẽ tìm thấy đủ loại món ăn như mì cốc oden (một món hầm nhẹ), súp ngô, bánh mì đóng hộp, natto, chuối tươi, táo hay kem tráng miệng… Ảnh: Niradj.

Gặp gỡ những con quái vật tuyết ở miền Bắc Nhật Bản: Vào mỗi mùa đông, những con quái vật tuyết lại xuất hiện ở khu vực phía bắc băng giá của Nhật Bản. Những con juhyo (quái vật tuyết) chính là các cây thông bị gió thổi phủ đầy tuyết và băng tạo thành những hình thù kỳ dị. Du khách có thể ghé thăm các khu trượt tuyết tại tỉnh Yamagata và ngồi cáp treo để chiêm ngưỡng hiện tượng độc đáo này. Ảnh: Krishna Wu.

trai nghiem chi co o Nhat Ban anh 7
trai nghiem chi co o Nhat Ban anh 2
Uống trà ở Kyoto: Trà đạo là một nghi lễ xã hội tao nhã được lưu truyền qua nhiều thế kỷ nhằm mục đích tạo ra một trải nghiệm thẩm mỹ hoàn hảo. Không ai có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của chado (“cách thưởng thức trà”) hơn bậc thầy về trà ở thế kỷ 16 – Sen no Rikyu. Ba trường học theo truyền thống của ông vẫn còn tồn tại, tất cả đều tại Kyoto, và là nơi tốt nhất trên thế giới để trải nghiệm trà đạo. Ảnh: Toa55.Ngoài du lịch Nhật bản bạn cũng tham khảo thêm : đặt vé đi Mỹ giá rẻ