Địa Điểm “sống ảo” gây sốt khiến giới trẻ check-in “cháy máy” ở Ninh Bình

Những ngày cuối năm tại Ninh Bình bất ngờ nổi lên nhiều điểm check-in nổi tiếng, gây sốt trên mạng. Giới trẻ từ khắp nơi đổ về “sống ảo” chụp ảnh “cháy máy” quên lối về.


Cây hồng vô danh gây “bão” mạng

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 1

Cây hồng cổ hơn 100 năm tuổi ở thôn Khê Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình vô danh đã bất ngờ gây sốt trên mạng. Những bức ảnh khách tham quan chụp bên cây hồng cổ đang gây “bão” thời gian gần đây.Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ.

Chủ nhân của cây hồng là bà cụ 71 tuổi cho biết, hơn 100 năm qua cây hồng chỉ là cây ăn quả bình thường trước cổng nhà. Không hiểu lý do vì sao, bỗng một ngày bà thấy bạn trẻ từ khắp nơi đổ về chụp ảnh.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 2

Cây hồng cổ cùng chiếc cổng ngói, tường đá rêu phong cổ kính khiến nhiều khách du lịch “chết mê chết mệt” với các cách tạo dáng, phối hợp trang phục phù hợp để “lên hình”.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 3

Hàng trăm nghìn người đã đổ về chụp ảnh bên cây hồng cổ để được “sống ảo” với điểm check in đang nổi tiếng nhất Ninh Bình những ngày cuối năm 2021.

Con đường lá vàng đẹp như trời Tây

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 4

Đường Tràng An nối từ thành phố Ninh Bình vào khu di sản Tràng An hai bên trồng hàng trăm nghìn cây bồ đề. Những ngày đông, bồ đề vàng lá và rụng xuống trải dài hai bên đường đẹp như khung cảnh trời thu ở các nước phương Tây.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 5

du khách trẻ ở Ninh Bình đã rủ nhau kéo đến con đường đẹp nhất ở Ninh Bình để lưu lại những khuôn hình có “1 – 0 – 2”. Dưới những tán cây bồ đề là thảm cỏ xanh tràn ngập lá khô tạo nên khung cảnh đẹp lãng mạn và nên thơ.Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá tốt tại đây.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 6

Khung cảnh lá vàng, hai bên là hàng cây, bên dưới là thảm cỏ tạo cho nhiều các bạn về miền ký ức về một cảnh đẹp ở bên trời Tây. Mọi người thoải mái tạo dáng với những bộ trang phục bắt mắt để có bộ ảnh đẹp lưu dấu lại những ngày cuối năm 2021 sắp qua đi.

Hàng cây bồ đề đang gây sốt trên mạng ở Ninh Bình dài hàng chục cây số. Bồ đề mùa thay lá và ra lộc non là đẹp nhất trong năm. vì thế , du khách mỗi khi đến Ninh Bình đều không quên lưu lại kỷ niệm tại điểm “sống ảo” 0 đồng này.

Vườn cúc họa mi bạt ngàn tinh khôi

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 7

Về Ninh Bình mùa này, bạn sẽ được thả hồn vào vườn cúc họa mi với sắc trắng tinh khôi bạt ngàn cả thung lũng ở Thung Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư. Vườn cúc họa mi tọa lạc trong vùng lõi của di sản Tràng An tạo nên một màu sắc tuyệt đẹp cho di sản giữa mùa đông lạnh giá.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 8

Đến vườn cúc họa mi bao la rộng lớn, khách tham quan như được hòa mình vào không gian tươi đẹp với những cánh hoa tinh khôi, đẹp bậc nhất tại Ninh Bình hiện nay.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 9

Cúc họa mi nhiều năm nay được trồng nhiều địa điểm ở Ninh Bình, nhưng ở Thung Nham được nhiều người biết đến bởi khung cảnh tuyệt đẹp khi đến đây . Lạc vào vườn hoa như lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh”.

Đồng cừu “biết nói”

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 10

Ở KDL đầm ngập nước Vân Long, huyện Gia Viễn, Ninh Bình những năm gần đây có thêm một đàn cừu thu hút đông đảo bạn đến chuyến tham quan, chụp ảnh.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 11

“Đồng cừu biết nói” là ngôn ngữ du khách trẻ truyền tai nhau đến với địa điểm vốn ít người biết đến này. Những con cừu ăn cỏ, nô đùa trên đồng xanh bao la bát ngát tạo nên không gian thơ mộng.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 12

Từ một địa điểm ít người biết đến, hiện nay đồng cừu ở Vân Long trở nên nổi tiếng, mỗi tháng thu hút hàng trăm lượt khách đến “sống ảo”. hành khách trẻ đổ về “chăn cừu” nhiều hơn cả. Ai cũng muốn có được những khung hình lạ, độc bên những chú cừu con với bộ lông trắng muốt.

Cánh đồng ngút ngàn cúc vàng

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 13

Cánh đồng hoa cúc vàng rộng ngút ngàn đang được giới trẻ ở Ninh Bình truyền tai nhau đến thật nhanh để “check in” nằm ở huyện Nho Quan.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 14

khách tham quan trẻ từ khắp nơi đổ về cánh đồng hoa cúc, nhất là các buổi chiều khi mặt trời còn tỏa nắng. Thời điểm này màu nắng cùng với màu hoa tạo nên cảnh đẹp “hiếm có khó tìm”.

Điểm sống ảo gây sốt khiến giới trẻ check-in cháy máy ở Ninh Bình - 15

Vườn hoa cúc vàng này được người dân trồng làm dược liệu, không lưu giữ lâu. bởi vậy , nhiều các bạn trẻ tranh thủ đến đây sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh với những bức hình ấn tượng.